ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ TÂY NHIỆM KỲ 2017 -2019.


Ngày 5/5/2017 tại hội trường tầng 3, Xưởng sản xuất La Khê. Đoàn thanh niên công ty CPDP Hà Tây đã tổ chức thành công đại hội đại biểu đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2017 -2019. Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Đặng Thị Hồng – Phó Bí thư Quận Đoàn về dự Đại hội. Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí các đồng chí:

Ông Lê Xuân Thắng : Ủy viên hội đồng quản trị - Tổng giám đốc
Ông Ngô Văn Chinh : Trưởng ban kiểm soát - Chủ tịch công đoàn công ty.
Ông Nguyễn Bá Lai : Ủy viên hội đồng quản trị - Phó Tổng giám đốc
Bà Đoàn Vân Anh : Giám đốc nhân sự
Ông Nguyễn Minh Đức : Trưởng phòng tổ chức hành chính
Bà Nguyễn Thị Hoa : Trưởng ban nữ công – Quản đốc phân xương thuốc kháng sinh.

Cùng 56 đồng chí đại biểu đại diện cho các đoàn viên của Công ty về dự Đại hội.

Tại Đại hội, đoàn chủ tịch thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ lâm thời đã trình bày: Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2017, phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2019. Báo cáo kiểm điểm của BCH khoá XII nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Qua các báo cáo trình bày tại đại hội, có thể thấy Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Tây đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao về công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2012 – 2017, góp phần to lớn trong việc thực hiện thắng lợi các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Qua đó cũng thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá lại những mặt chưa làm được và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã nhận được những chỉ đạo quý báu của đồng chí Đặng Thị Hồng – Phó Bí thư Quận Đoàn. Và đồng chí Ngô Văn Chinh – Phó Bí thư Đảng ủy về định hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận với tinh thần cởi mở, dân chủ, thể hiện mong muốn của Đoàn viên, Thanh niên đối với sự phát triển của tổ chức Đoàn Công ty trong thời gian tới.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 -2019 gồm 11 đồng chí để lãnh đạo Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Tây hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đại hội đề ra.

Danh sách 11 đồng chí trong ban chấp hành.

1 Phùng Anh Đức
2 Lê Thị Bình
3 Nguyễn Đình Hưng
4 Hoàng Thị Huế
5 Ngô Thị Huyền
6 Trần Thi Hòa
7 Nguyễn Mạnh Hùng
8 Nguyễn Thị Hằng
9 Trịnh Thị Ninh
10 Ngô Văn Thắng
11 Nguyễn Văn Tuân

1

Đại hội cũng bầu ra 2 Đại biểu dự ĐH Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hà Đông lần thứ XXI. Là đồng chí Lê Việt Linh và đồng chí Nguyễn Văn Tuân. Và đại biểu dự khuyết đồng chí Lê Thị Bình.

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây nhiệm kỳ 2017 -2019.đã kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với tầm cao mới, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty, xứng đáng là một trong những chi Đoàn vững mạnh của Quận Đoàn Hà Đông.

Một số hình ảnh ghi lại từ đại hội:

unnamed 5

unnamed 7

unnamed 8

unnamed 3

unnamed 1

unnamed 2

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: