Dược hà tây tham gia ngày hội Dân văn phòng hiến máu vì bệnh nhân Thalassemia năm 2017.

Sáng 7/5, Dược Hà Tây đã phối hợp với một số doanh nghiệp tài trợ và tham gia Ngày hội Dân văn phòng hiến máu vì bệnh nhân Thalassemia tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương (Hà Nội).
Đây là lần thứ 2 Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây tham gia ngày hội dân văn phòng hiến máu vì bệnh nhân Thalassemia.

>> DƯỢC HÀ TÂY THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH : DÂN VĂN PHÒNG HIẾN MÁU VÌ BỆNH NHÂN THALASSEMIA ( 05/06/2016 )

[ Thalassemia là căn bệnh thiếu máu do tan máu bẩm sinh, gặp ở cả nam và nữ. Các biểu hiện điển hình như thiếu máu mãn tính, người xanh xao, vàng vọt, thể trạng thấp, chậm phát triển, trán dô, mũi tẹt… Theo thống kê, Việt Nam có khoảng 10 triệu người mang trong mình gen di truyền bệnh Thalassemia, trong đó có khoảng 20.000 người mắc bệnh. Để duy trì sự sống, các bệnh nhân Thalassemia cần phải được liên tục truyền máu và đi đôi với quá trình thải sắt.]

Sự kiện lần này đã thu hút gần 300 người tham gia với 200 đơn vị máu cùng nhiều quà tặng gửi tới Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương và các bệnh nhân.

Tại sự kiện, Ông Trần Quang Hưng – Trưởng Phòng kinh doanh Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây. Đã đến dự, thay mặt công ty lên phát biểu, tặng thuốc và trao quà cho các bệnh nhân.

anh-Hung-2

Cả hội trường im lặng, lắng nghe những lời đầy cảm xúc mà ông chia sẻ : “ Chung tay giúp đỡ các bệnh nhân Thalassemia bằng chính giọt máu nhân đạo của chúng ta sẽ giúp ước mơ bình dị: Được sống và được yêu thương của những bệnh nhân Thalassmia trở thành hiện thực. Khi dòng máu của bạn được chảy trong cơ thể của người khác, nghĩa là một hành trình của sự sống mới được bắt đầu…”

anh-Hung-1

Quan điểm này, cũng chính là điều mà Dược Hà Tây luôn hướng đến. Một Dược Hà Tây luôn chung tay vì sức khỏe cộng đồng. Một Dược Hà Tây mà tất cả các các bộ, công nhân viên đều hiểu rõ sứ mệnh của công ty, của bản thân. Đó là mang hạnh phúc và sức khỏe đến cho mọi người. 

Hi vọng với những hoạt động, chương trình vì sức khỏe cộng đồng của mình. Dược Hà Tây có thể đóng góp một phần nào đó cho niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc cho người dân Việt Nam. Và càng mong hơn nữa, những chương trình, hành động như thế này sẽ lan tỏa được những hình ảnh đẹp, ý nghĩa đến các doanh nghiệp, cá nhân…Để từ đó tất cả chung ta đều đoàn kết, chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Tin liên quan : DƯỢC HÀ TÂY THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH, CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO NHÂN DÂN BIÊN GIỚI CAO BẰNG

Một số hình ảnh tại chương trình.

IMG 7427

IMG 7437

IMG 7402

IMG 7455

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: