An Giáp Vương – Sự kết hợp hoàn hảo 11 loại thảo dược tự nhiên đẩy lùi u tuyến giáp

0
An Giáp Vương trong chương trình Hãy Chọn Giá Đúng của VTV
An Giáp Vương trong chương trình Hãy Chọn Giá Đúng của VTV

Hiện nay, với tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng, cùng với đó là các thực phẩm kém chất lượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của chúng ta nói chung và sức khỏe tuyến giáp nói riêng. An Giáp Vương ra đời để với “sứ mệnh”  bảo vệ sức khỏe tuyến giáp, giúp bổ sung lượng iod vừa đủ, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc và hỗ trợ cải thiện các bệnh lý tuyến giáp. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ hiệu quả của An Giáp Vương dựa trên sự kết hợp hài hòa của 11 thành phần dược liệu thiên nhiên có trong sản phẩm.

Giới thiệu về sản phẩm An Giáp Vương

Khi mới nghe đến An Giáp Vương, chắc hẳn ai cũng thắc mắc: Sản phẩm này là gì? Nguồn gốc có rõ ràng hay không? Có thực sự tốt hay không? Vâng, thắc mắc của bạn đọc sẽ được giải đáp ngay dưới đây. An Giáp Vương là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe với nguồn gốc vô cùng rõ ràng nhằm bổ sung cho sự thiếu hụt iod, hỗ trợ điều trị u tuyến giáp và phòng tránh các bệnh lý tuyến giáp thường gặp. An Giáp Vương được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ tiên tiến đạt chuẩn GMP (thực hành sản xuất tốt) bởi Công ty Cổ phần Y dược Trương Trọng Cảnh, do Công ty TNHH MTV Mộc Khang Pharma chịu trách nhiệm tiếp thị và phân phối. An Giáp Vương đã được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp phép sản xuất và lưu hành số 3014/2020/ĐKSP, đạt được nhiều giải thưởng danh giá như “TOP 100-sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” năm 2019, “ sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam chứng nhận năm 2014.

An Giáp Vương là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố truyền thống với y học hiện đại. Trong yếu tố truyền thống: việc sử dụng các thảo dược đều tuân theo cấu trúc y lý của y học cổ truyền “quân – thần – tá – sứ” tức là mỗi 1 vị thuốc đều có 1 chức năng riêng biệt nhưng tổng hòa lại sẽ tạo thành 1 đội quân lớn mạnh để xử lý các triệu chứng bệnh lý, đặc biệt là u tuyến giáp. Còn yếu tố y học hiện đại ở đây nhắc đến chính là quy trình sản xuất kết hợp các thảo dược, không còn là sắc hay đun bằng ấm , nồi, niêu mà thay vào đó, 11 loại thảo dược sẽ được sản xuất  bởi 1 đơn vị nhà máy đạt chuẩn GMP, nhà xưởng máy móc trang thiết bị đều theo quy chuẩn nhất định, đặc biệt người tham gia vào quy trình sản xuất đều được đào tạo một cách bài bản.

An Giáp Vương – 11 thành phần thiên nhiên phối hợp hài hòa giúp cải thiện u tuyến giáp

Hòa nhập với xu hướng trở về với thiên nhiên của thế giới ngày nay, An Giáp Vương lựa chọn 11 thành phần từ các loại thảo dược tự nhiên “quen thuộc” với vai trò bảo vệ sức khỏe tuyến giáp nhằm mang lại một kết quả bền vững và lâu dài nhất mà lại an toàn và lành tính.

Thành phần trong 3g sản phẩm ( tương đương với 13-17 viên hoàn) bao gồm:

Bột côn bố 600 mg

Bột cải trời 600 mg

Cao vương bất lưu hành 600 mg

Cao tô tử 300 mg

Bột mẫu lệ 200 mg

Bột sài hồ 100 mg

Cao hoàng cầm 100 mg

Bột xuyên tiên 100 mg

Cao cam thảo 100 mg

Cao đẳng sâm 100 mg

Cao đại táo 100 mg

Có thể tóm gọn 11 thành phần này vào 3 nhóm công dụng chính: nhóm thảo dược cung cấp iod và chống viêm, các thảo dược mang tác dụng kháng sinh và các thảo dược chống oxy hóa tăng cường sức đề kháng cơ thể.

Nhóm 1: nhóm thảo dược cung cấp iod và chống viêm.

 • Bột côn bố (600mg): là một loại tảo dẹt ở biển có chứa hàm lượng iod rất cao, là nguồn bổ sung iod cho cơ thể. Thành phần laminine mang tác dụng ức chế sự phát triển cơ trơn của tuyến giáp, theo như đông y thì đây chính là tác dụng nhuyễn kiên tán kết làm tiêu u bướu của côn bố. Ngoài ra,thành phần côn bố còn rất giàu vitamin, chất khoáng và các chất chống oxy hóa giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng cơ thể.
 • Bột cải trời (600mg): thường được gọi là cây cải ma, loại cây này chuyên môn được dùng để điều trị u bướu lành tính trong y học cổ truyền, cho kết quả sau 2 -3 tháng sử dụng làm tiêu nhỏ các u bướu. Thành phần trong bột cải trời chủ yếu là flavonoid và các chất chống viêm tương tự như chống viêm corticoid giúp giải độc tiêu viêm tán uất thanh can hỏa tiêu hòn cục, từ đó làm nhỏ đi kích thước các khối u tuyến giáp.
 • Cao vương bất lưu hành (600mg): là 1 loại cỏ dại có vị đắng tính bình chứa nhiều các hoạt chất flavonoid có tác dụng chống viêm mạnh như vaccarin, isosaponarin. Ngoài ra, vương bất lưu hành còn giàu các vac-segoside A, B, C, D và phospholipid giúp hành huyết thông kinh, tiêu sưng thu liễm các vết thương , ức chế sự nhân lên và phát triển các khối u.
 • Cao tô tử (300mg): chính là quả cây tía tô được nấu thành cao mang vị cay tính ấm giúp điều hòa miễn dịch, điều hòa hormon, tiêu các khối u bướu. Cao tô tử chứa selen có vai trò rất tốt với hoạt động bình thường của tuyến giáp.

Nhóm 2: Các thảo dược mang tác dụng kháng sinh

 • Bột mẫu lệ (200 mg): là loại dược liệu chống viêm và giải độc tốt, chứa tới 80-90% là các loại canxi cacbonat, canxi photphat, canxi sulfat và nhiều nguyên tố vi lượng cùng các chất vô cơ khác. Theo quan điểm nền y học cổ truyền, mẫu lệ có tính hàn vị mặn chát có tác dụng tư âm tiền dương hóa đờm và thu liễm, vi khoáng tích tán ứ nên tác dụng điều trị tốt hạch khối u tuyến giáp.
 • Bột sài hồ (100 mg): là một vị thuốc y học cổ truyền rất tốt, có vị đắng tính hơi hàn chứa 0.5 % saponin, có công dụng kháng khuẩn kháng virus, ngoài ra còn có tác dụng chống viêm như corticoid, an thần và giải nhiệt.
 • Cao hoàng cầm (100 mg): là một dược liệu có đa dạng các thành phần các chất kháng sinh, kháng lại nhiều loại vi khuẩn, virus như tụ cầu vàng, vi khuẩn bạch hầu, diệt leptospira… Ngoài ra còn có công dụng trị ho, lợi tiểu.
 • Cao xuyên tiêu (100mg): có vị cay tính ôn với tác dụng chủ yếu là chống viêm và bổ sung các chất kháng sinh với các thành phần như limonen, geranial, neral…

Nhóm 3: Các thảo dược giàu dinh dưỡng, chống oxy hóa và  tăng cường đề kháng cơ thể

Trong thành phần giàu các chất dinh dưỡng, chủ yếu là saponin, làm tăng cường sức đề kháng của cơ thể và chống lại quá trình oxy hóa là đặc điểm chung của nhóm 3 thành phần: cao đẳng sâm, cao cam thảo và cao đại táo.

An Giáp Vương: công dụng và cách dùng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Với sự kết hợp hài hòa đa dạng các thành phần thảo dược tự nhiên, ít độc, an toàn và lành tính, An Giáp Vương đã mang lại công dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị u tuyến giáp, đồng thời giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý tuyến giáp thông qua việc làm giảm kích thước khối u, ngăn chặn sự di căn của các khối u đó, cắt đứt nguồn gây bệnh lẫn giảm các triệu chứng của bệnh. An Giáp Vương giúp:

 • Bổ sung iod và hỗ trợ điều trị bệnh lý u tuyến giáp
 • Tăng cường sức đề kháng của cơ thể, nâng cao sức khỏe tuyến giáp qua đó dự phòng các bệnh lý tuyến giáp.
 • Điều hòa hoạt động các hormon giáp trạng, đảm bảo các hoạt động bình thường của tuyến giáp.

Vì là sản phẩm kết hợp từ các thảo dược tự nhiên nên việc điều trị có thể kéo dài nhưng sẽ tránh được các biến chứng và các tác dụng không mong muốn, thường an toàn hơn so với các thuốc Tây y. An Giáp Vương có thể sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi với cách dùng như sau:

 • Sử dụng 3 lần/ngày, mỗi lần 3g (tương đương 13-17 viên hoàn cứng).
 • Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng, đặc biệt có hiệu quả hơn khi sử dụng nước ấm.
 • Và để đạt hiệu quả tối ưu nhất, bạn đọc nên sử dụng một liệu trình từ 3-6 tháng.

An Giáp Vương là sự tổng hòa của 11 thành phần tự nhiên trong 1 sản phẩm giúp người dùng bổ sung iod một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đồng thời còn bảo vệ tuyến giáp, hỗ trợ điều trị bệnh lý u giáp ngăn cản sự phát triển thành ung thư đe dọa tính mạng mỗi người. Không tốn quá nhiều thời gian của bạn, không lấy đi quá nhiều công sức của bạn, nâng cao sức khỏe cho bạn, An Giáp Vương đã đủ tiêu chuẩn làm “người vệ sỹ” bảo vệ tuyến giáp khỏe mạnh của bạn chưa?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây